Giỏ hàng

NỘI THẤT VĂN PHÒNG CAO CẤP TẠI MATTERHORN HOTELS & RESORTS

Matterhorn Hotels & Resort là thương hiệu vận hành Việt Nam, đơn vị phụ trách đàm phán, ký kết và thực hiện hợp tác chiến lược với các thương hiệu quản lý vận hành quốc tế, đồng thời tiên phong tái thiết lập những chuẩn mực mới trong lĩnh vực Quản lý vận hành bất động sản cao cấp tại Việt Nam theo phương châm “thấu hiểu người Việt để phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế".

Matterhorn Hotels & Resorts - Nâng tầm chuẩn mực, kiến tạo đế chế thượng lưu đích thực

Nếu đỉnh Matterhorn chinh phục du khách bởi vẻ đẹp sắc lạnh của các sườn núi dốc thẳng đứng, tựa như những lát cắt tinh xảo của một khối kim cương đắt giá, thì với Matterhorn Hotels and Resort, sự chuyên nghiệp trong quy trình vận hành, tận tâm trong quy tắc ứng xử và sự hài lòng vượt trên mọi kỳ vọng của khách hàng sau mỗi lần trải nghiệm, chính là những lát cắt chứng minh đẳng cấp chất lượng trong mọi sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, với khát vọng thổi hồn cho những không gian sống đầy tinh tế, thanh lịch, kiến tạo những chuẩn mực mới trong lĩnh vực Quản lý – Vận hành bất động sản tại Việt Nam.

Matterhorn Hotels & Resorts tiên phong ứng dụng công nghệ vào quản lý – vận hành, “đo ni đóng giày” cho bất động sản Việt, mang đến những trải nghiệm độc bản hoàn hảo nhất cho người dùng cuối. Với 3 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn là Quản lý – vận hành bất động sản, Quản lý & Khai thác tài sản, Đào tạo nghiệp vụ quản lý Khách sạn & Resort và Hợp tác quốc tế
Matterhorn tiên phong tái thiết lập những chuẩn mực mới trong lĩnh vực Quản lý vận hành bất động sản tại Việt Nam, sánh ngang với các thương hiệu danh tiếng quốc tế nhưng vẫn thấm đẫm những giá trị cốt lõi của văn hoá phương Đông, thể hiện trong sự tinh tế, tỉ mỉ, thấu hiểu và xúc cảm.

Sở hữu nền tảng công nghệ cốt lõi, tầm nhìn chiến lược dài hạn và phương châm hoạt động “Beyond Excellence – Vượt trên cả kỳ vọng”, Matterhorn Hotels & Resorts hướng tới mục tiêu tham vọng: Trở thành công ty quản lý vận hành các dự án bất động sản số 1 với chất lượng vươn tầm quốc tế, tạo nên chuẩn mực cho việc xây dựng, vận hành bất động sản tại Việt Nam nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng, xây dựng uy tín và nâng tầm thương hiệu Bất động sản Sunshine không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. 

Matterhorn Hotels & Resort kết nối mạng lưới hoạt động với ứng dụng Ngân hàng số Umee - một trong những ứng dụng tiên phong kiến tạo giải pháp Bất động sản - Công nghệ - Tài chính số toàn diện.


Nội thất cao cấp xứng tầm đẳng cấp thượng lưu tại Matterhorn Hotels & Resorts

Matterhorn Hotels & Resort có trụ sở văn phòng tọa lạc tại tầng 4, tòa Sunshine Center (Hà Nội). Công trình được thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất bởi S-Decoro, sử dụng toàn bộ trang thiết bị nội thất nhập khẩu nguyên bản trực tiếp từ các thương hiệu nội thất hàng đầu Italia, mang đến trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm quốc tế theo đúng tiêu chí vận hành và hoạt động của Matterhorn. 

S-Decoro Việt Nam tự hào mang đến chuỗi giải pháp nâng tầm đẳng cấp sống thông qua các dịch vụ: Tư vấn thiết kế, Thi công xây dựng, Kinh doanh và Thương mại nội thất với thế mạnh trong lĩnh vực Thiết kế nội thất, Trang trí và Phân phối nội thất cao cấp.

S-Decoro sở hữu showroom nội thất nhập khẩu Italia với diện tích mặt sàn lớn tại khu vực phía Bắc, quy tụ hàng trăm sản phẩm nội thất thủ công đến từ các thương hiệu hàng đầu Italia như: Tonino Lamborghini, Formitalia, Chateau D'ax, Aston Martin... Tọa lạc tại tầng 3 của tòa nhà Sunshine Center trên trục đường chính sầm uất của thủ đô, showroom nội thất cao cấp S-Decoro không chỉ là nơi trưng bày và giới thiệu sản phẩm nội thất nhập khẩu châu Âu mà còn mang tới một không gian nghệ thuật đương đại, một nước Ý thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. 

S-Decoro hy vọng những thông tin của chúng tôi đem đến những giá trị hữu ích cho Quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi để đón nhận thêm nhiều hơn nữa những kiến thức bổ ích cũng như chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu Italia - Những kiệt tác nghệ thuật Italia tại Việt Nam.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Top