Giỏ hàng

Nội thất văn phòng đẳng cấp: Kiến tạo giá trị doanh nghiệp

Quan điểm “Tốt gỗ, tốt cả nước sơn” đã và đang ngày càng trở nên phổ biến trên mọi phương diện. Không gian sống và làm việc cũng không phải là ngoại lệ đối với tinh thần trên. Một không gian văn phòng không chỉ là nơi làm việc của đội ngũ nhân sự trong một doanh nghiệp mà còn phản ánh phần lớn giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đó. 

Chính bởi vậy, doanh nghiệp cần đầu tư kiến tạo một không gian văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp để tạo dựng ấn tượng tốt đẹp và uy tín đối với khách hàng cũng như thúc đẩy tinh thần làm việc và niềm tự hào về doanh nghiệp của đội ngũ nhân sự, từ đó góp phần gia tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nói chung. 

khong-gian-van-phong-chuyen-nghiep-dem-lai-an-tuong-tot-cho-doi-tac-khach-hang-sdecoro

Không gian văn phòng chuyên nghiệp đem lại ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng

Tùy theo đặc thù lĩnh vực và quy mô tổ chức hoạt động của từng doanh nghiệp mà cần có những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng trong thiết kế văn phòng. Tuy nhiên, điểm chung nên có của tất cả các không gian làm việc là sự chuyên nghiệp, chỉn chu, tiện nghi và thoáng đãng cùng một hệ thống nội thất văn phòng chất lượng với độ bền cao. 

Văn phòng làm việc: “bộ mặt” thương hiệu của doanh nghiệp

Không gian văn phòng là yếu tố tạo ấn tượng đầu tiên cho đối tác khách hàng khi đến với doanh nghiệp. Đây không chỉ là nơi giao lưu, gặp gỡ, tiếp xúc, mà vượt trên hẳn những giá trị thông thường, văn phòng làm việc còn thể hiện phong cách, cá tính, đặc thù doanh nghiệp, đặc biệt là sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức hoạt động, từ đó góp phần tạo dựng ấn tượng tốt đẹp và sự an tâm tin cậy cho đối tác khách hàng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-sang-trong-va-dang-cap-sdecoro

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng và đẳng cấp

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-sdecoro

Việc thiết kế văn phòng chuyên nghiệp đẳng cấp cần phải thể hiện chính xác những yếu tố đặc thù của thương hiệu doanh nghiệp, từ tên doanh nghiệp (rút gọn và đầy đủ), logo, slogan, màu sắc chủ đạo, hình ảnh… đến cách thức bài trí sắp xếp không gian mang đậm tinh thần đặc trưng của thương hiệu, đặc biệt không thể thiếu sự góp mặt của hệ thống trang thiết bị nội thất văn phòng chất lượng cao, tối giản, tinh tế, sang trọng và bền bỉ được sử dụng theo một quy tắc xuyên suốt và đồng nhất với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đó chính là yếu tố quyết định chất lượng trải nghiệm đầu tiên của đối tác khách hàng khi trực tiếp đến với doanh nghiệp.

Không gian làm việc chất lượng quyết định hiệu quả hoạt động doanh nghiệp

Văn phòng làm việc nói chung, cụ thể là hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và trang thiết bị phục vụ cho hoạt động doanh nghiệp, là nơi trực tiếp diễn ra mọi quá trình vận hành phục vụ cho mục tiêu chung của tập thể. Do đó đây là yếu tố gián tiếp cũng như trực tiếp quyết định chất lượng hoạt động của doanh nghiệp. Chính bởi vậy, nhiều doanh nghiệp/tổ chức tầm cỡ thế giới đều dành sự quan tâm và đầu tư đặc biệt cho việc xây dựng hệ thống mạng lưới văn phòng độc đáo với những nét đặc trưng riêng biệt cả về thẩm mỹ, tiện ích và công năng. 

thiet-ke-van-phong-mang-net-dac-trung-rieng-biet-cua-doanh-nghiep-sdecoro

Thiết kế văn phòng mang nét đặc trưng riêng biệt của doanh nghiệp

Thông thường thời gian trung bình ở văn phòng hàng ngày của đội ngũ nhân sự là 8 tiếng, tương đương với một phần ba thời gian trong ngày. Nhiều người ví von văn phòng làm việc chính là “ngôi nhà thứ 2” nơi họ không chỉ làm việc mà còn nghỉ ngơi thư giãn, học hỏi và xây dựng các mối quan hệ nơi công sở. Một không gian văn phòng chất lượng, thân thiện, cởi mở, thoải mái và tiện nghi sẽ góp phần gia tăng sự gắn kết giữa đội ngũ nhân sự và giữa các nhân sự đối với doanh nghiệp. 

Một văn phòng làm việc chất lượng cao, mang đậm tính nghệ thuật và đặc thù cá tính phù hợp với tính chất hoạt động của doanh nghiệp chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm hứng khởi và động lực cho đội ngũ nhân sự, giúp họ thỏa sức sáng tạo và tập trung hoàn thành tốt nhất công việc của mình. 

phong-hop-van-phong-hien-dai-phu-hop-voi-tinh-chat-hoat-dong-cua-doanh-nghiep-sdecoro

Phòng họp văn phòng hiện đại phù hợp với tính chất hoạt động của doanh nghiệp 

Có thể nói, việc kiến tạo một không gian văn phòng lý tưởng và đẳng cấp sẽ mang tới hệ giá trị to lớn bền lâu cho doanh nghiệp, xứng đáng nhận được sự quan tâm đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với sự tư vấn thiết kế nội thất và triển khai thực hiện thi công bởi những đơn vị giàu năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất.

khong-gian-tiep-khach-lich-su-the-hien-bo-mat-cua-doanh-nghiep-sdecoro

Không gian tiếp khách lịch sự thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp

S-Decoro hy vọng những thông tin của chúng tôi đem đến những giá trị hữu ích cho Quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi để đón nhận thêm nhiều hơn nữa những kiến thức bổ ích cũng như chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu Italia - những kiệt tác nghệ thuật Italia tại Việt Nam.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Top