Giỏ hàng

CHATEAU D'AX

Chateau D'Ax là một trong những thương hiệu nội thất lâu đời tại Châu Âu, có xuất xứ từ Milan, Italia. Đến nay, sau hơn 70 năm hoạt động, Chateau D'Ax đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sofa da thật tại Châu Âu, mọi chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm đều được các nghệ nhân tài ba tỉ mỉ hoàn thiện với độ tinh tế gần như hoàn hảo.

CHẤT LIỆU

Sở hữu Bộ swau tập da độc quyền, các sản phẩm của Chateau d'Ax mang đến trải nghiệm độc đáo, riêng biệt, không thể tìm thấy ở bất kì một sản phẩm của một thương hiệu nào khác. Với công nghệ chế tác da ưu việt: những tấn da bọc sofa của Chateau d'Ax được lựa chọn cực kỳ kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn khắt khe, sau đó kết hợp cùng công nghệ nhuộm da thảo mộc - một trong những kỹ nghệ xử lý gia kỳ công nhất hiện nay.

TỔNG QUAN

BỘ SƯU TẬP

Bộ sưu tập Sofa của thương hiệu Chateau d'Ax hướng đến nét đẹp truyền thống, lưu giữ và bảo tồn những kỹ nghệ thủ công truyền thống, đồng thời ghi dấu ấn, và điểm tô những nét tinh tế bằng hơi thở hiện đại, mang đến những trải nghiệm bền vững, chân thực và thỏa mãn giá trị thẩm mỹ toàn diện.

Mauro Lipparini designer

Mauro Lipparini là một nhà thiết kế nội thất ưu tú đến từ Florence, Italia. Tên tuổi của Lipparini gắn liền với các giải thưởng quốc tế uy tín và thương hiệu Chateau D'Ax.

COMPLETE THE LOOK

Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Top