Giỏ hàng

TONINO LAMBORGHINI CASA

Tonino Lamborghini Casa được sáng lập và phát triển bởi Tonino Lamborghini - một nhà thiết kế tài hoa đồng thời cũng làm một thành viên của gia tộc Lamborghini lừng danh đất Italia. Thương hiệu nội thất Tonino Lamborghini ghi dấu ấn bởi sự sáng tạo độc đáo trong từng sản phẩm, đồng thời vẫn giữ trọn vẹn nét thanh lịch, tinh tế đặc trưng của nền công nghiệp sản xuất nội thất thủ công tại Italia.

CHẤT LIỆU

Vật liệu công nghệ cao hết hợp ưu thế vật liệu cơ khí của gia tộc Lamborghini Các yếu tố kiểu dáng cơ học đặc trưng của gia tộc Lamborghini được trau chuốt bằng các vật liệu công nghệ cao nhẹ và cao cấp làm tăng thêm vẻ đẹp nguyên bản và sự quyến rũ, thu hút cho các sản phẩm nội thất của Tonino Lamborghini. Sợi carbon, Kevlar, satin, da tự nhiên... là những chất liệu cao cấp thường thấy trong những sản phẩm của Tonino Lamborghini. Bên cạnh đó, thương hiệu nội thất cao cấp này còn sở hữu hệ thống vật liệu cơ học đặc trưng, mang tính biểu tượng bao gồm: vòng bi, thanh kết nối, piston, ống xả, lưới thông khí, đèn pha, bản lề ...

TỔNG QUAN

BỘ SƯU TẬP

S-Decoro hân hạnh giới thiệu các sản phẩm đến từ Bộ sưu tập Tonino Lamborghini Casa vol. 6 với 2 hệ thống sản phẩm: Rome series và Venice series.

Tonino Lamborghini designer

Bị ảnh hưởng bởi di sản gia đình và kinh nghiệm chuyên môn trong ngành cơ khí và thiết kế ô tô, Lamborghini đã tạo ra một thương hiệu trải nghiệm phong cách sống bao gồm một loạt các sản phẩm xa xỉ. Tất cả những sản phẩm từ đồng hồ đến kính mắt, từ đồ nội thất đến nước hoa, bất động sản,... đều đại diện cho cách mà Tonino truyền cảm hứng cho tất cả những ai muốn chinh phục những thách thức mới, được thể hiện thông qua các sản phẩm này.

COMPLETE THE LOOK

Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Top